Làm sao để Seo từ khóa lên Top

Thành viên tích cực

Tham gia: 09:42 Ngày 04/12/2013

Số bài viết: 54

Được cảm ơn: 0

Được theo dõi: 0


    Chào mọi người, hiện nay khi kinh doanh online này càng được nhiều biết đến và áp dụng để bán và quảng bá sản phẩm của mình, nhưng không phải ai cũng biết cách làm, vì kiến thức rất rộng lớn sự hiểu biết của con người thì có hạn, công nghệ thì ngày càng phát triển nên con người khó có thể theo kịp là điều đương nhiên. Có rất nhiều cách tiếp cận để thực hiện ý đồ kinh doanh online như: facebook, zalo, bán trên các trang thương mại điện tử như sendo, shopee.....Và còn một các chuyên nghiệp hơn đó là thiết lập một website bán hàng nhưng việc này tương đối khó với nhiều người vì cần phải tìm cho mình một đối tác để thiết lập một trang web, sau đó phải làm nội dung cho website và seo website lên top google, khó nhưng không phải là không làm được. Dưới đây là một ví dụ về việc thiết lập và đươnng trang web lên top google của công ty môi trường Xanh - Sạch - Đẹp Thái Bình giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về vấn đề này.

   Trước hết là thiết lập trang web: Thành phần của trang web gồm: tên miền, hosting và giao diện website, các bạn có thể đặt trọn gói cho bên thiết kế web giá rẻ web300k.net giá thiết kế trọn gói là 1 triệu đồng, với tên miền là vesinhnhasachthaibinh.com 1 năm, hosting không giới hạn 1 năm và một giao diện wesite mẫu, thời gian thiết kế 48h, hoặc có thể đặt của những đơn vị thiết kế web khác giá giao động từ 1,5 triệu đến 5 triệu, website có những tính năng bán hàng đơn giản. Việc thiết kế trang web bạn có thể nói ý tưởng cho bên thiết kế rõ để dễ dàng tư vấn và thiết kế, ví dụ như: mặt hàng, dịch vụ bạn kinh doanh, chiến lược kinh doanh, các chương trình khuyến mại...... để thể hiện được hết các thông tin sản phẩm trên website.


    Sau khi thiết kế web xong việc tiếp theo đó là làm nội dung cho website, phần này rất quan trọng bởi khi vào một website khách hàng sẽ tìm những sản phẩm, dịch vụ của bạn thông qua các nội dung bài viết, nội dung sản phẩm của bạn, càng chi tiết càng tốt. Bên cạnh đó việc cập nhật nội dung cho website còn là tiền đề để bạn co thể seo từ khóa lên top. Tức là khi bạn viết nội dung cho sản phẩm hoặc biết bài giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình, đồng thời bạn xác định từ khóa cần Seo để đặt link đến trang chủ hoặc đến một bài viết khác trong website, đó được gọi là Seo on page (Seo trên cùng trang web). Nội dung bạn viết cần là nôi dung mới không được coppy, ví dụ như trang web của công ty môi trường Xanh-Sạch-Đẹp chọn từ khóa cần Seo là vệ sinh công nghiệp thái bình, với từ khóa này cần seo lêp top 10 việc cần làm như sau:
- Viết nội dung cho website chứa từ khóa đó và đặt link về trang chủ hoặc bài viết khác trên trang
- Đi link diễn đàn tức là vào các diễn đàn viết bài và đặt từ khóa bài viết đó rồi đặt link về trang web cần seo.
- Chia sẻ đường link trang web lên mạng xã hội và google+ để kiếm những cái ++ rất cần thiết.
- Đi trao đổi text link với các trang web khác, các trang có tuổi web càng cao thì càng tốt.

Trên đây là một số ý kiến cá nhân của mình các bạn có thể tham khảo và đóng góp ý kiến.


cảm ơn Cảm ơn (0)
quote_icon Trả lời với trích dẫn
Hãy đăng nhập để tham gia thảo luận
quang cao
Chia sẻ kinh nghiệm, những điều khó khăn trên con đường gian khổ đi tim hạnh phúc trọn vẹn

Chúng tôi trên facebook

vệ sinh công nghiệp tại thái bình | kỹ sư nhật | xklđ nhật | vệ sinh công nghiệp thái bình | xuất khẩu lao động nhật bản |